Thứ Năm, 5 tháng 3, 2020

Độn cằm ở đâu đẹp và an toàn tại Việt Nam

Bạn đang đau đầu không biết làm thế nào để có dáng cằm đẹp như cô bạn cùng văn phòng?, nếu chẳng sở hữu một dáng cằm lẹm thì tại sao bạn không nhờ đến sự can thiệp của phẫu thuật thẩm mỹ? Vậy bạn đã biết độn cằm ở đâu đẹp chưa

Khuôn cằm đầy đặn sau phẫu thuật tại EVA


Độn cằm là gì? 

Độn cằm là phương pháp can thiệp "dao kéo" của bác sĩ vào vùng cằm của bạn nhằm chỉnh sửa lại những khuyết tật trên khuôn cằm như cằm lệch, cằm lẹm, cằm méo,… thậm chí cằm vuông vứt, to bạnh… cũng có thể được khắc phục bằng phương pháp này.

Bạn nên nắm rõ quy trình độn cằm để từ đó so sánh và tìm ra nơi độn cằm ở đâu đẹp. Đây là một cuộc phẫu thuật nhỏ, khá đơn giản, được thực hiện qua những bước sau:

Nếu là phương pháp độn cằm bằng chất làm đầy thì đầu tiên bác sĩ sẽ thăm khám và quyết định liều lượng và tỉ lệ chất liệu cần tiêm vào cằm, thứ hai gây tê vùng cằm và cuối cùng là tiêm chất làm đầy. Vậy là sau khoảng 5 phút bạn đã có khuôn cằm đầy đặn, cân đối. 

Nếu độn cằm bằng cách phẫu thuật thì quy trình gồm các bước như sau:

- Bước 1: Bác sĩ thăm khám, tư vấn vật liệu và tỉ lệ phù hợp với khuôn cằm của bạn để đưa ra sự thống nhất giữa bác sĩ và khách hàng trước khi tiến hành.

- Bước 2: Bác sĩ sẽ gây tê và gọt tỉa miếng độn cằm theo tỉ lệ đã tiến hành kiểm tra ở bước 1.

- Bước 3: Gây tê và rạch một đường nhỏ ở môi dưới của miệng, khéo léo đưa miếng độn vào cằm và cố định bằng chỉ phẫu thuật thẩm mỹ. Quá trình này được thực hiện bên trong khoang miệng nên hoàn toàn không để lại sẹo. Xem clip thực hiện:Độn cằm ở đâu đẹp?

Ở nước ta hiện nay, việc phẫu thuật thẩm mỹ độn cằm đã không còn xa lạ, rất nhiều trung tâm uy tín và chất lượng được mở ra và Thẩm mỹ viện EVA là một nơi như thế.

Tại EVA có nhiều dịch vụ thẩm mỹ được ưa chuộng như nâng mũi, độn cằm, nâng ngực,... với Bác sĩ  Khải độn cằm giàu kinh nghiệm, thực hiện bóc tách nhanh chỉ trong 10 phút, cùng cơ sở vật chất tân tiến hiện đại, chất liệu độn đạt chuẩn của Bộ Y tế sẽ là địa chỉ làm đẹp đáng tin cậy dành cho bạn.

---------------------------------------------------------
TRUNG TÂM THẨM MỸ HÀN QUỐC EVA
Hotline: 0909 365 138 - 0983 802 602
Add: 138 Lê Hồng Phong, P.3, Q.5, Tp.HCM
Fanpage: 
https://bacsikhaieva.blogspot.com/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét