Thứ Sáu, 23 tháng 8, 2019

Bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ giỏi - tiêu chí nào để lựa chọn?

Có một thực tế không thể phụ nhận là người đi làm đẹp ai cũng muốn thực hiện chỉnh sửa nhan sắc ở một địa chỉ uy tín, được bác sĩ thẩm mỹ giỏi thực hiện.

Bác sĩ Khải trong phòng phẫu thuật

"Mát tay" ở đây bao hàm nhiều nghĩa nhưng cái chính vẫn là hướng đến kinh nghiệm thẩm mỹ, trình độ bác sĩ thực hiện. Làm thế nào để tìm được bác sĩ uy tín? Bác sĩ Khải xin gợi ý vài tiêu chí sau:

Bằng cấp và học vị của bác sĩ

Mọi kinh nghiệm thẩm mỹ của bác sĩ đều đến từ quá trình lao động, học tập, nghiên cứu, vì thế trước khi làm đẹp hãy tìm hiểu xem vị bác sĩ ấy đã từng tu nghiệp ở đâu các bạn nhé! Thông thường những bác sĩ có điều kiện học tập và làm việc lâu năm tại nước ngoài sẽ có nhiều kinh nghiệm với những phương pháp làm đẹp tiên tiến.

Trung tâm đã được cấp phép chưa?
Một trung tâm làm đẹp được Bộ Y tế cấp phép hoạt động chắc chắn đã đáp ứng mọi yêu cầu về chuyên môn của bác sĩ, về vệ sinh, về an toàn... Đừng bao giờ chọn làm đẹp ở những địa chỉ "chui" không giấy phép vì xác suất tiền mất tật mang sẽ rất cao.

Khách hàng đánh giá về bác sĩ đó thế nào?

Bạn có thể lên google search, lên các group facebook, các diễn đàn làm đẹp để tìm hiểu, chắn chắn sẽ có những khách hàng đã từng làm trước kia. Hãy xem những "sản phẩm" của bác sĩ ấy như thế nào nhé.
Dáng mũi S line thanh tú của hot girl Hoàng Thị Linh thực hiện tại Bác sĩ Khải

Bác sĩ đó có "nổi tiếng" không?
Một bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ giỏi, "mát tay" chắc chắn sẽ "hữu xạ tự nhiên hương". Sẽ có nhiều khách hàng giới thiệu hoặc có thông tin trên báo chí. Đừng bỏ qua tiêu chí này các bạn nhé!


Bác sĩ Khải trong chương trình Khoảnh Khắc Cuộc Đời" cùng TS Lê Thẩm Dương

Đánh giá qua "nhãn quan"
Nhãn quan khách hàng cũng rất quan trọng, khi bước vào một trung tâm làm đẹp hãy quan sát không gian thiết kế trang trí có hiện đại, sang trọng không? Một không gian đẹp, hiện đại sẽ cho bạn một cảm giác an toàn phải không nào? Cuối cùng là gặp bác sĩ tư vấn có thân thiện không nhé? Cùng đừng bỏ qua đội ngũ nhân viên, một địa chỉ uy tín sẽ có nhân viên chuyên nghiệp và nhiệt tình!

Chi phí phẫu thuật
Sau khi tìm hiểu các vấn đề trên thì chi phí làm đẹp đóng vai trò quyết định, trong PTTM câu nói "của rẻ là của ôi" không hề sai. Có những khách hàng nâng mũi chỉ với 5 triệu VNĐ thì làm sao mà không hoại tử cho được. Đừng ham rẻ để rồi tiền mất tật mang. Trong PTTM đôi khi một quyết định sai lầm của bạn có thể trả giá bằng sức khỏe và tiền bạc.

Bác sĩ Khải giải cứu mũi chỉ đang hoại tử của một khách hàng ham rẻ thực hiện ở địa chỉ "chui"Khách hàng nâng mũi sụn bột sau 1 tháng

Khách hàng nâng ngực sau 7 ngày

Kết quả hút mỡ siêu âm ca sĩ nổi tiếng

Kết quả nâng ngực sau 1 tháng

Nâng cơ chống lão hóa cho nghệ sĩ Nguyễn Hưng Paris By Night

Nâng mũi sụn bột cho siêu mẫu

---------------------------------------------------------
TRUNG TÂM THẨM MỸ HÀN QUỐC EVA
Hotline: 0909 365 138 - 0983 802 602
Add: 138 Lê Hồng Phong, P.3, Q.5, Tp.HCM
Fanpage: https://fb.com/bacsiKhaiEva

0 nhận xét:

Đăng nhận xét